Hiệp hội doanh nghiệp Thủ Đức - TBA
 tba


Hồ sơ gia nhập
28/11/2015

Hồ sơ gia nhập

Trong xu hướng phát triển và hội nhập, cùng với điều kiện cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường, các doanh nghiệp không thể hoạt động đơn lẻ mà phải tìm kiếm đối tác, những người bạn đồng hành, những cơ hội hợp tác hấp dẫn cũng như những thông tin thị trường luôn được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp... Trên cơ sở đó, vai trò Hiệp hội đã được Đảng và Nhà nước khẳng định: Hiệp hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức là cơ quan “cầu nối” đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Hội viên trong các quan hệ kinh tế - xã hội với các tổ chức trong và ngoài nước, là đầu mối làm cầu nối trong mối quan hệ giữa các Hội viên với các cơ quan Đảng, Chính quyền, các cơ quan hữu quan, nhằm giải quyết các vấn đề có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong khuôn khổ Pháp luật quy định.

Với sự liên kết rộng rãi, tác động mạnh mẽ trong nhiều mối quan hệ cùng những hoạt động thiết thực, Hiệp hội đã góp phần không nhỏ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Vì vậy, để tăng cường sự hỗ trợ của Hiệp Hội đến tất cả các doanh nghiệp, cũng như tăng sự liên kết mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp, là yếu tố hết sức cần thiết trong điều kiện hội nhập ngày càng sâu rộng. Trên tinh thần đó Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM rất mong Quý doanh nghiệp cùng gia nhập Hiệp hội, sự hợp tác nhiệt tình và đông đảo của các Hội, Câu lạc bộ, doanh nghiệp sẽ làm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động của Hiệp hội và lợi ích mang đến cho các doanh nghiệp càng hữu hiệu và to lớn hơn. Như Nghị quyết Đại hội lần V (2009-2014) đề ra là “ Hiệp hội hoạt động vì lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và cộng đồng, vì quyền lợi của quốc gia và uy tín đối với quốc tế”.

Chúng tôi luôn đón nhận sự gia nhập của Quý vị.

Trân trọng kính chào,

 

 

 

 

 

 


Thông báo
Phiếu nhu cầu hội viên 
Phiếu Đăng ký 

Thông tin Liên Hệ: 
Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch Hiệp hội
Điện thoại: ......
Email: info@hoidoanhnghiepthuduc.com

Video clip

  • Mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức
  • CTY Tân Thanh và Trường CĐ CN Thủ Đức hợp tác đào tạo nguồn nhân lực
  • FBNC - Ngày hội việc làm Đức thu hút hơn 1000 sinh viên
  • Văn nghệ mừng 10 năm Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức
  • Ngày hội bảo vệ ghẹ xanh Kiên Giang
  • Giới thiệu về Phú Quốc
  • Lễ khai trương nhà máy V-Stainless Steel
  • Lễ khánh thành nhà máy MASAKATSU KOUZAI

Contact:
HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC
17 Lê Quý Đôn – P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
08 3722 0833 - 0989 203 751
📠 Fax: 08 3722 0833
vanphong@hoidoanhnghiepthuduc.com.vn
About us:
Like us on facebook.
Google +
Watch us on Youtube
Follow us on Twister
Bản quyền thuộc về Hội Doanh nghiệp quận Thủ ĐứcVận hành & phát triển bởi Phadanco