Hiệp hội doanh nghiệp Thủ Đức - TBA
 tba


Hội DN Thủ Đức họp mặt tân niên Xuân Bính Thân 2016
19/03/2016 Thể loại: Tin hoạt động

Ngày 3/3/2016, Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức đã tổ chức buổi họp mặt Tân niên Xuân Bính Thân 2016. Cùng dự chung vui có ông Huỳnh Thanh Nhân, chủ tịch UBND quận, ông Lê Văn Chiến, Phó chủ tịch UBND quận, đại diện Hội doanh nghiệp thành phố, Hội doanh nghiệp quận Tân Phú, huyện Củ Chi, các ban ngành đoàn thể quận và các hội viên Hội doanh nghiệp quận.

Theo báo cáo Hội doanh nghiệp quận, hiện nay trên địa bàn quận hiện có trên 5000 doanh nghiệp sản  xuất kinh doanh, dịch vụ. Trong những năm qua. các doanh nghiệp đã vượt qua những khó khăn thách thức để ổn định phát triển và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Đặc biệt, trong 5 năm qua, các doanh nghiệp trên địa bàn quận đã đóng góp trên 10,4 tỷ đồng thực hiện chính sách an sinh xã hội như đóng góp quỹ vì người người nghèo, xây nhà tình thương, xây cầu…

Năm 2016, Hội doanh nghiệp quận sẽ tập trung đổi mới hình thức sinh hoạt, thu hút đông đảo hội viên tham gia hoạt động Hội, tạo ra những kết nồi giữa các doanh nghiệp với nhau, đoàn kết, học hỏi, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Dịp này, hội doanh nghiệp quận đã kết nạp thêm 7 hội viên nâng tổng số hội viên của Hội lên 104 hội viên.

Cùng ngày, Hội doanh nghiệp đã tổ chức nghe Thạc sĩ Phạm Bình An, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ hội nhập WTO thành phố báo cáo chuyên đề: Cộng đồng Asean(AEC) &FTA Việt Nam- Hàn Quốc- Cơ hội các hiệp định thương mại tự do đã có hiệu lực.

Để doanh nghiệp có thêm thông tin về các diễn đàn, BTC đã rất vui mừng nhận được các tài liệu quý giá từ thạc sỹ Phạm Bình An, mọi người có thể tải về từ đường dẫn sau: Tài liệu về TPP, AEC & FTA: http://www.mediafire.com/download/g2kjvy4gn4bc48y/Tai+lieu+ve+AEC%2C+FTA+%26+TTP%282%29.rar

Video clip

  • Mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức
  • CTY Tân Thanh và Trường CĐ CN Thủ Đức hợp tác đào tạo nguồn nhân lực
  • FBNC - Ngày hội việc làm Đức thu hút hơn 1000 sinh viên
  • Văn nghệ mừng 10 năm Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức
  • Ngày hội bảo vệ ghẹ xanh Kiên Giang
  • Giới thiệu về Phú Quốc
  • Lễ khai trương nhà máy V-Stainless Steel
  • Lễ khánh thành nhà máy MASAKATSU KOUZAI

Contact:
HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC
17 Lê Quý Đôn – P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
08 3722 0833 - 0989 203 751
📠 Fax: 08 3722 0833
vanphong@hoidoanhnghiepthuduc.com.vn
About us:
Like us on facebook.
Google +
Watch us on Youtube
Follow us on Twister
Bản quyền thuộc về Hội Doanh nghiệp quận Thủ ĐứcVận hành & phát triển bởi Phadanco