Hiệp hội doanh nghiệp Thủ Đức - TBA
 tba


Morning Cafe sáng thứ 7 - TBA
20/03/2016 Thể loại: Tin hoạt động

Sáng thứ 7, ngày 19/3/2016, tại Green Garden Coffe 439 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức (của một hội viên trong Hội DN Thủ Đức)

Nhằm tăng sự hiểu biết, tin tưởng lẫn nhau để thúc đẩy mối quan hệ, hợp tác trong đầu tư sản xuất, kinh doanh, Ban xúc tiến thương mại - Ban phong trào hội DN Thủ Đức đã tái khởi động hoạt động thường niên: Cafe moring thứ 7.

Sáng thứ 7, ngày 19/3/2016, tại Green Garden Coffe 439 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức (của một hội viên trong Hội DN Thủ Đức) đã diễn ra chương trình giao lưu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, dự án kinh doanh của các doanh nghiệp đến tham dự.

Đặc biệt, tại chương trình, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Quốc đã giới thiệu chi tiết về các sản phẩm, công nghệ mới của công ty, đã và đang đáp ứng được các dự án lớn trong và ngoài nước, công suất làm lạnh lên tới hàng chục ngàn tấn, thời gian đông lạnh siêu tốc.

Đến dự với chương trình Cafe Moring thứ 7 có sự tham gia của Ông Hồ Hữu Nghĩa - phó phòng kinh tế quận, Ông Trần Việt Anh - Chủ tịch, Ông Lê Văn Quang - phó chủ tịch Hội DN Thủ Đức.

Với hơn 30 doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình, nhiều thông tin về các sản phẩm, dịch vụ và dự án bổ ích được chia sẻ với cơ hội hợp tác cao. Hy vọng chương trình sẽ tiếp tục được thành công trong các diễn đàn tiếp theo.

Trước đó, BCH hội đã tổ chức họp để thống nhất các chương trình hoạt động, phát triển hội viên, xúc tiến thương mại hợp tác sử dụng dịch vụ giữa các thành viên trong hội.

Trong thời gian tới, Hội sẽ tổ chức chương trình giả Tennis giữa lãnh đạo quận với các doanh nhân, chương trình tham quan nhà máy, văn phòng, dự án của các doanh nghiệp hội viên, Chương trình họp mặt đối thoại giữa các thành viên hội, và các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao, từ thiện khác.....

Văn phòng hội

Video clip

  • Mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức
  • CTY Tân Thanh và Trường CĐ CN Thủ Đức hợp tác đào tạo nguồn nhân lực
  • FBNC - Ngày hội việc làm Đức thu hút hơn 1000 sinh viên
  • Văn nghệ mừng 10 năm Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức
  • Ngày hội bảo vệ ghẹ xanh Kiên Giang
  • Giới thiệu về Phú Quốc
  • Lễ khai trương nhà máy V-Stainless Steel
  • Lễ khánh thành nhà máy MASAKATSU KOUZAI

Contact:
HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC
17 Lê Quý Đôn – P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
08 3722 0833 - 0989 203 751
📠 Fax: 08 3722 0833
vanphong@hoidoanhnghiepthuduc.com.vn
About us:
Like us on facebook.
Google +
Watch us on Youtube
Follow us on Twister
Bản quyền thuộc về Hội Doanh nghiệp quận Thủ ĐứcVận hành & phát triển bởi Phadanco