Hiệp hội doanh nghiệp Thủ Đức - TBA
 tba


Lễ khai mạc Giải bóng đá Hội DN Quận Thủ Đức
21/09/2016 Thể loại: Tin hoạt động

Giải bóng đá được tổ chức với mục tiêu tạo ra sân chơi cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Quận Thủ Đức có cơ hội được giao lưu với nhau, từ đó có thể mở rộng quan hệ hợp tác và phát triển kinh doanh cùng nhau.

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá thường niên của Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức năm 2016 đã được diễn ra trong bầu không khí háo hức, sôi động của các công ty, doanh nghiệp trong địa bàn quận Thủ Đức. Nếu như bên Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú nổi tiếng với giải tennis thường niên thì Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức cũng có “đặc sản” là giải bóng đá truyền thống này.

Giải bóng đá được tổ chức với mục tiêu tạo ra sân chơi cho các anh em, bạn bè doanh nghiệp trên địa bàn Quận Thủ Đức có cơ hội được giao lưu với nhau, từ đó có thể mở rộng quan hệ hợp tác và phát triển kinh doanh cùng nhau.

Lễ khai mạc giải bóng đá

Buổi lễ khai mạc được bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng ngày chủ nhật 18/9/2016, tất cả các đội bóng cũng tham dự buổi lễ đông đủ. Ban tổ chức giải, những người làm chương trình cùng tất cả các đội bóng hiện diện tại buổi lễ cùng hoà mình trong không khí trang nghiêm của nghi thức chào cờ mở màng cho buổi lễ. 

 

Nghi thức chào cờ mở màng cho buổi lễ khai mạc giải

Ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức cũng góp mặt trong buổi lễ khai mạc của giải. Theo ông Việt Anh, mục tiêu của giải đấu này nhằm tạo sân chơi để các công ty, doanh nghiệp trong khu vực có cơ hội giao lưu với nhau, qua đó ông cũng mong muốn các đội bóng thi đấu hết mình, lối chơi đẹp mắt, thắng không kiêu bại không nản.

 

Ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức đến tham dự và phát biểu

 Ông Lê Văn Quang - phó chủ tịch Hội DN Thủ Đức, Trưởng Ban tổ chức giải thông qua điều lệ, tuyên bố khai mạc giải đấu

 

Ông Lê Văn Quang - phó chủ tịch Hội DN Thủ Đức, Trưởng Ban tổ chức giải (trái) và 21 đội bóng tham dự

Quan niệm tham gia của các đội năm nay không chỉ là “vui là chính” nữa, mà thay vào đó là khát khao trở thành đội vô địch giải đấu, soán ngôi vô địch giải năm trước của Nhà hàng Ba Long.

Giải đấu lần này có sức hút mạnh mẽ hơn nhiều so với năm 2015, với 21 đội tham gia và được chia thành 4 bảng đấu. Các đội có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, áo đấu đều được thiết kế riêng cho công ty và có in logo. Khác hẳn so với năm 2015, các đội chủ yếu sử dụng những áo đấu của các câu lạc bộ nổi tiếng được bán phổ biến bên ngoài.

Những đội cổ vũ của các công ty được trang bị trống và chiêng, truyền thêm sức hút và sự sôi động cho giải đấu.

Sau lễ khai mạc, các cặp đấu giữa Phadanco gặp đương kim vô địch Ba Long; công ty Nam Thái Sơn gặp Trường Anh ngữ Tome (Bách Khôi); công ty điện Bích Hạnh gặp đơn vị Thừa phát lại Thủ Đức.

 

Một pha bóng đẹp trận khai mạc

Video clip

  • Mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức
  • CTY Tân Thanh và Trường CĐ CN Thủ Đức hợp tác đào tạo nguồn nhân lực
  • FBNC - Ngày hội việc làm Đức thu hút hơn 1000 sinh viên
  • Văn nghệ mừng 10 năm Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức
  • Ngày hội bảo vệ ghẹ xanh Kiên Giang
  • Giới thiệu về Phú Quốc
  • Lễ khai trương nhà máy V-Stainless Steel
  • Lễ khánh thành nhà máy MASAKATSU KOUZAI

Contact:
HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC
17 Lê Quý Đôn – P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
08 3722 0833 - 0989 203 751
📠 Fax: 08 3722 0833
vanphong@hoidoanhnghiepthuduc.com.vn
About us:
Like us on facebook.
Google +
Watch us on Youtube
Follow us on Twister
Bản quyền thuộc về Hội Doanh nghiệp quận Thủ ĐứcVận hành & phát triển bởi Phadanco