Hiệp hội doanh nghiệp Thủ Đức - TBA
 tba


Đại hội - Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức (nhiệm kỳ 3, 2016-2021)
05/01/2017 Thể loại: Tin hoạt động

Vào ngày 27 tháng 12 năm 2016 vừa qua, Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 3 (2016-2021).Về tham dự đại hội, có lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và trưởng các trung tâm trực thuộc, lãnh đạo Quận ủy - UBND Quận

Vào ngày 27 tháng 12 năm 2016 vừa qua, Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 3 (2016-2021).

Về tham dự đại hội, có lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và trưởng các trung tâm trực thuộc, lãnh đạo Quận ủy - UBND Quận và các trưởng ban, ngành quận Thủ Đức; đại diện lãnh đạo các hội ngành nghề và hội doanh nghiệp (DN) các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, và hơn 300 chủ doanh nghiệp trên địa bàn quận Thủ Đức.

Điểm nhấn của chương trình đại hội lần này là đã tổ chức thành công không gian trừng bày và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của hơn 30 doanh nghiệp tiêu biểu của hội. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp của hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức thể hiện tinh thần đoàn kết, khả năng sẵn sàng xúc tiến thương mại, giao lưu, hợp tác đầu tư giữa các hội viên trong và ngoài hội. Hoạt động triển lãm lần này còn thể hiện đúng phương châm: "Hội nhập - Kết nối - Phát triển" mà hội đã đề ra trong suốt các nhiệm kỳ qua. Tại cuộc triển lãm giới thiệu sản phẩm, các doanh nghiệp đã tự tin và rất chuyên nghiệp giới thiệu các thành quả của hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình, đồng thời cho ra mắt các sản phẩm mới có tính đột phá về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Đoàn đại biểu tham quan gian hàng Công ty Cổ Phần Tân Thanh

Đoàn đại biểu tham quan gian hàng Công ty XNK Tùng Mai

Đoàn đại biểu tham quan gian hàng Công ty Ba Long

Đoàn đại biểu tham quan gian hàng Công ty TM-SX Trường An

Đoàn đại biểu tham quan gian hàng Công ty Cơ Điện Lạnh Lê Quốc

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II (2011-2016), phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ III (2016-2021), đồng thời bầu 31 người vào Ban Chấp hành, 3 người vào Ban Kiểm tra nhiệm kỳ mới.

Tại cuộc họp phiên đầu tiên, BCH nhiệm kỳ 3 đã thống nhất cao, bầu ra ban thường vụ gồm: Ông Trần Việt Anh - CT.HĐQT, TGĐ Cty CP XNK Nam Thái Sơn là chủ tịch (tái đắc cử chức Chủ tịch Hội) và 4 Phó chủ tịch gồm: Ông Nguyễn Văn Lê Hùng - CT.HĐQT, TGĐ Cty Lê Hùng Sao Mai, Ông Lê Quốc Hội - CT.HĐQT, TGĐ Cty Bảo Vệ Đại Trường Hải, Ông Lê Văn Quang - GĐ Cty Thiết Bị Thể Thao QVT, Ông Trần Quốc Tâm - GĐ Cty Cơ Điện Lạnh Lê Quốc.

Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 3 (2016-2021) ra mắt nhiệm kỳ mới, chụp hình lưu niệm với các đại biểu khách mời.

Ghi nhận thành tích của Hội và DN hội viên, UBND TP.HCM tặng bằng khen cho tập thể Hội và 8 cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động Hội trong nhiệm kỳ qua. Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM đã tặng giấy khen cho 18 cá nhân thuộc Hội, UBND quận Thủ Đức tặng bằng khen cho 14 cá nhân thuộc Hội. Dịp này, Hội kết nạp thêm 12 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên 124.

Toàn cảnh đại hội

Toàn cảnh đại hội

Tại đại hội, toàn thể đại hội được lắng nghe  và tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP.HCM, Chủ tịch UBND Quận Thủ Đức.

Hy vọng với những thành công trong các nhiệm kỳ qua, với bộ máy BCH mới, Hội doanh nghiệp quận Thủ Đức sẽ có những bước tiến vừng chắc trong thời gian tới, phát huy vai trò là cầu nối giữa DN với lãnh đạo thành phố và các phòng, ban của quận trong việc phổ biến, tuyên truyền nắm vững, thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các chương trình kinh tế, xã hội của địa phương; các DN hội viên sẽ tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và thành phố. Hội sẽ hổ trợ thiết thực, đồng hành cùng hội viên trong phát triển sản xuất, kinh doanh, chăm lo đời sống người lao động, tổ chức giao lưu, gắn kết DN hội viên, sử dụng sản phẩm của nhau, hỗ trợ hội viên nâng cao trình độ quản lý, cập nhật tình hình thị trường trong nước và quốc tế qua các buổi hội thảo, đào tạo.

 

Video clip

  • Mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức
  • CTY Tân Thanh và Trường CĐ CN Thủ Đức hợp tác đào tạo nguồn nhân lực
  • FBNC - Ngày hội việc làm Đức thu hút hơn 1000 sinh viên
  • Văn nghệ mừng 10 năm Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức
  • Ngày hội bảo vệ ghẹ xanh Kiên Giang
  • Giới thiệu về Phú Quốc
  • Lễ khai trương nhà máy V-Stainless Steel
  • Lễ khánh thành nhà máy MASAKATSU KOUZAI

Contact:
HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC
17 Lê Quý Đôn – P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
08 3722 0833 - 0989 203 751
📠 Fax: 08 3722 0833
vanphong@hoidoanhnghiepthuduc.com.vn
About us:
Like us on facebook.
Google +
Watch us on Youtube
Follow us on Twister
Bản quyền thuộc về Hội Doanh nghiệp quận Thủ ĐứcVận hành & phát triển bởi Phadanco