Hiệp hội doanh nghiệp Thủ Đức - TBA
 tba


CÔNG TY PHAN ĐĂNG RA MẮT DỰ ÁN MỚI.
24/05/2017 Thể loại: Tin hội viên

Với nguồn quỹ tích góp được từ hoạt động bán vé máy bay interntour của các bạn CTV, và sự đóng góp tài trợ của các doanh nghiệp, cá nhân BQL Dự án đã tổ chức rất nhiều chuyến tham quan, học tập trải nghiệm môi trường làm việc cho các bạn sinh viên:

Với mong muốn tháo gỡ nút thắt trong mối quan hệ giữa nhà trường – sinh viên – doanh nghiệp, INTERNTOUR ra đời như là một dự án kết hợp giữa học tập thực tế và trải nghiệm môi trường làm việc dành cho sinh viên và đặc biệt là sinh viên thực tập. INTERNTOUR đem lại cho sinh viên cơ hội được định hướng rõ hơn về chuyên ngành mình đang theo đuổi, được giải đáp những thắc mắc để có tầm nhìn đúng đắn hơn thông qua những buổi hội thảo thú vị và gần gũi. INTERNTOUR sẽ giúp sinh viên ôn lại những lý thuyết chuyên ngành, có những trải nghiệm hoạt động thực tế của các xí nghiệp/nhà máy/văn phòng, xây dựng mối quan hệ với bạn bè cùng ngành nghề cũng như những anh chị đã có kinh nghiệm trong doanh nghiệp và đồng thời hoạt động teambuilding của INTERNTOUR mang lại những kỹ năng cần thiết, sinh viên vừa được vui chơi giải trí vừa được giao lưu học hỏi. Từ những hoạt động trên, sinh viên sẽ định hướng thực tập cũng như công việc tương lai tốt hơn, và thiết lập một sự liên kết giữa nhà trường - sinh viên - doanh nghiệp chặt chẽ hơn.

INTERNTOUR sẽ phát triển quy mô hoạt động của mình ngày càng rộng rãi hơn, nhận được sự ủng hộ của nhà trường, các doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo cơ hội đưa các bạn sinh viên Việt Nam tham quan, giao lưu, học tập tại các doanh nghiệp ở khu vực Đông Nam Á.

I. ĐỐI TƯỢNG

 • Sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, và dự tính mở rộng ra trong khu vực Đông Nam Á.
 • Đại diện nhà trường tại các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.
 • Đại diện doanh nghiệp trên toàn quốc và khu vực Đông Nam Á.

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình INTERNTOUR bao gồm hai hoạt động chính: Hội thảo Key Station và Chuyến tham quan Interntour tại các doanh nghiệp kết hợp với các điểm đến chúng hành trình.

Điều đặc biệt là:

Chuỗi hội thảo KEY STATION sẽ được thiết kế hội thảo trực tuyến, các bạn có thể tương tác trực tuyến với khách mời thông qua nhiều cách khác nhau: Gọi điện trực tiếp, chatvoice, comment trên clip....Tùy theo từng nhóm ngành, nghề riêng biệt, nội dung chi tiết của hội thảo sẽ được thiết kế phù hợp với ngành nghề đó.

INTERNTOUR - TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ: được xây dựng sau khi lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên cũng như nhà trường và doanh nghiệp. Ở nội dung này BTC phối hợp cùng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tiến hành chọn lọc các nhà máy, văn phòng, cơ quan phù hợp với yêu cầu trên. Từ đó hướng đến cách giải quyết các vấn đề được đặt ra trong hội thảo, thông qua chuyến tham quan – du lịch thực tế tại các nhà máy, văn phòng, cơ quan, xí nghiệp. Nhằm tạo cho các bạn SV một xu hướng học tập gắn liền với thực tế môi trường công việc nhiều hơn. Có nhiều động lực và mong ước theo đuổi con đường học tập và sự nghiệp của mình hơn.

Dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ từ ban tổ chức, nhà trường, đại diện chủ quản doanh nghiệp sẽ giúp các bạn tìm hiểu môi trường làm việc thực tế sau khi các bạn tốt nghiệp. Và mối liên hệ mật thiết giữa kiến thức lý thuyết nền với ứng dụng thực tiễn.

TEAMBUILDING - ĐIỂM ĐẾN CHUNG HÀNH TRÌNH: Trong chương trình Interntour, ngoài nội dung chính là tham quan và học tập tại nhà máy, văn phòng, cơ quan, sinh viên còn được ghé thăm các địa điểm du lịch, văn hóa, lịch sử nổi tiếng khác nhằm bổ sung thêm những kiến thức, vốn sống xã hội và kỹ năng cần thiết cho công việc, cuộc sống:

 • Giao lưu kết bạn với sinh viên cùng ngành ở các trường đại học khác nhau.
 • Rèn luyện các kỹ năng sống thông qua các trò chơi.
 • Kỹ năng làm việc nhóm.
 • Khả năng xử lý, giải quyết vấn đề.
 • Khả năng quản lý, tổ chức.Tìm hiểu lịch sử, văn hóa, danh lam, thắng cảnh ở địa phương.

LÀ một dự án cộng đồng, với sự hưởng ứng của hàng trăm ngàn sinh viên là thành viên của www.thuctapsinhedu.vn; www.vieclamthoivu.vn, Hiện nay để có nguồn kình phí Ban Dự An INTERNTOUR đã triển khai hệ thống bán vé máy bay trực tuyến tại http://interntour.vn với số tiền được tiết kiệm 3.000đ/vé tự động nhảy trên hệ thống. Với 500 Cộng tác viên bán vé, hy vọng Dự án sẽ nhận được sự hỗ trợ và chung tay của cộng đồng Doanh Nghiệp.

Interntour.

Video clip

 • Mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức
 • CTY Tân Thanh và Trường CĐ CN Thủ Đức hợp tác đào tạo nguồn nhân lực
 • FBNC - Ngày hội việc làm Đức thu hút hơn 1000 sinh viên
 • Văn nghệ mừng 10 năm Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức
 • Ngày hội bảo vệ ghẹ xanh Kiên Giang
 • Giới thiệu về Phú Quốc
 • Lễ khai trương nhà máy V-Stainless Steel
 • Lễ khánh thành nhà máy MASAKATSU KOUZAI

Contact:
HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC
17 Lê Quý Đôn – P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
08 3722 0833 - 0989 203 751
📠 Fax: 08 3722 0833
vanphong@hoidoanhnghiepthuduc.com.vn
About us:
Like us on facebook.
Google +
Watch us on Youtube
Follow us on Twister
Bản quyền thuộc về Hội Doanh nghiệp quận Thủ ĐứcVận hành & phát triển bởi Phadanco