Hiệp hội doanh nghiệp Thủ Đức - TBA
 tba


HỌP MẶT HỘI VIÊN HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC LẦN I NĂM 2018
01/05/2018 Thể loại: Tin hoạt động

Ngày 39.3.2018 Hội Doanh nghiệp Thủ Đức (TBA) tổ chức sự kiện họp mặt hội viên Lần I/2018 tại Trung tâm hội nghị Claris – số 22 Hiệp Bình – Phường Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức từ 15h – 22h ngày 29/03/2018 với nhiều chương trình đặc sắc hấp dẫn.

Chương trình báo cáo tổng kết hoạt động năm 2017 và kế hoạch hoạt động năm 2018. Như thông lệ, trong khuôn khổ buổi họp mặt Lần I/2018 này Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức tổ chức giao lưu doanh nhân & tiệc gala dinner và kết nạp Hội viên mới mới với mong muốn xây dựng và phát triển các hoạt động của Hội ngày càng lớn mạnh.

Đồng thời Trao bằng khen Hiệp Hội Doanh Nghiệp TpHCM, và bằng khen Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Quận đến các hội viên tích cực đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động trong năm qua.

Đặc biệt trong chương trình diễn ra chương trình giao thương giữa các doanh nghiệp Hội viên trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến các thành viên trong hội và các khách mời lãnh đạo Quận Thủ Đức cùng tham quan, giao lưu.

Bên cạnh đó, tại chương trình có phần chia sẻ của Ông Nguyễn Thành Tài - Nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.HCM với chủ đề rất được quan tâm hiện nay “Cơ chế đặc thù dành cho TP.HCM & Kế hoạch hình thành khu đô thị sáng tạo phía đông thành phố”

Trong buổi họp mặt, Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức hân hoan mừng sinh nhật cho các hội viên có sinh nhật trong các tháng 1-2-3.

Chương trình với sự tài trợ của các thương hiệu: Kim Hạnh Jewelry là đơn vị tài trợ Kim Cương. Đơn vị tài trợ Vàng: Nam Thái Sơn, Lê Hùng Sao Mai. Các đơn vị tài trợ Bạc: Phúc Đức Thọ Cơ Khí Tân Thanh, Viettel Thủ Đức, NICE VIP 7777, Bảo vệ Đại Trường Hải, Giấy Bình Chiểu, Nội thất Q.V.T, Cơ Điện Lạnh Lê Quốc, In ấn Kim Bách Hợp. Và nhiều đơn vị đồng hành khác.

Video clip

  • Mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức
  • CTY Tân Thanh và Trường CĐ CN Thủ Đức hợp tác đào tạo nguồn nhân lực
  • FBNC - Ngày hội việc làm Đức thu hút hơn 1000 sinh viên
  • Văn nghệ mừng 10 năm Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức
  • Ngày hội bảo vệ ghẹ xanh Kiên Giang
  • Giới thiệu về Phú Quốc
  • Lễ khai trương nhà máy V-Stainless Steel
  • Lễ khánh thành nhà máy MASAKATSU KOUZAI

Contact:
HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN THỦ ĐỨC
17 Lê Quý Đôn – P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
08 3722 0833 - 0989 203 751
📠 Fax: 08 3722 0833
vanphong@hoidoanhnghiepthuduc.com.vn
About us:
Like us on facebook.
Google +
Watch us on Youtube
Follow us on Twister
Bản quyền thuộc về Hội Doanh nghiệp quận Thủ ĐứcVận hành & phát triển bởi Phadanco